1002 lượt xem

Bà bầu nên ăn gì để con da trắng mịn như trứng gà bóc

bà bầu nên ăn gì 1
Sau 10 năm sống tại Hàn Quốc, mẹ Sulli biết rất rõ cách các mẹ bầu nên ăn gì để con có làn da trắng mịn, hồng hào rất đơn giản.


Đây là một vài kinh nghiệm chị Kim Anh – mẹ Sulli tự đúc kết sau 5 năm mang bầu và sinh con ở Hàn Quốc. Da Kim Anh không hề trắng mà hơi ngăm ngăm. Nhờ có mẹ chồng và bác sĩ nên chị biết bà bầu nên ăn gì để con luôn xinh đẹp và khỏe mạnh. Đến nay Sulli nhà chị gân 3 tuổi rồi mà da trắng mịn, hồng hào y như người Hàn. Để mẹ Sulli mách các mẹ Việt bà bầu nên ăn gì, làm gì nhé.

Nguyên tắc 1: Tuyệt đối không bao giờ được quan hệ với chồng đang say rượu

Ngay khi chuẩn bị mang bầu, mẹ Sulli đã được mẹ chồng người Hàn dặn dò rất kỹ. Tuyệt đối không được quan hệ khi chồng đang say hoặc vừa uống rượu. Theo quan niệm người Hàn, khi đàn ông uống rượu mà quan hệ con sinh ra sẽ bị ngốc nghếch, ngu đần. Vì rượu làm giảm chất lượng tinh trùng khá nhiều đó các mẹ ạ.

Nguyên tắc 2: Tìm hiểu rõ bà bầu nên ăn gì để con da trắng mịn

Bà bầu nên ăn nhiều cam, quýt

Từ lúc có bầu Sulli, mẹ chồng mình đã tìm hiểu bà bầu nên ăn gì. Và luôn nhắc phải ăn đủ 2 quả cam. Vì cam có chứa nhiều vitamin C vừa giúp bé hấp thụ sắt, canxi tốt. Mà còn rất có lợi cho sự hình thành sắc tố cho da của con. Mẹ chồng mình còn bắt mình ăn cả quả cam trừ vỏ. Chứ không vắt mỗi nước ra để uống. Khi ăn cả quả cam giúp tăng chất xơ cho cả mẹ bầu lẫn con và mẹ bầu không bị táo bón khi mang thai.

bà bầu nên ăn gì 1

Bà bầu nên ăn gì? Ăn thật nhiều cam, quýt

Bà bầu nên uống nhiều nước dừa

Không chỉ ở Việt Nam, mà ngay cả Hàn Quốc các bà mẹ luôn khuyên con gái uống nhiều nước dừa. Để em bé luôn trắng hồng ngay từ trong bào thai. Các mẹ nên học tập mẹ Sulli uống mỗi ngày một trái dừa tươi.

Kết quả hình ảnh cho nước dừa tươi

Bà bầu nên ăn gì, uống gì? Một trái dừa mỗi ngày

Bà bầu nên ăn trứng gà

Với mong muốn da cháu gái mịn màng và trắng như lòng trắng trứng gà. Mẹ chồng người Hàn Quốc mua rất nhiều trứng để bồi bổ cho mình. Ngày nào mẹ cũng làm các món ăn có trứng như mình. Khi thì cơm chiên trứng, kimbap trứng, trứng hấp, vv để mẹ Sulli không bị ngấy.

Kết quả hình ảnh cho trứng gà

Bà bầu nên ăn gì? Ăn cơm trộn có trứng như mẹ Sulli nha

Xem thêm: Ba cách làm nước nha đam thanh mát không đắng tại nhà

Bà bầu không nên ăn gì

Mẹ chồng mình thường xuyên nhắc khi đi ăn ngoài tuyệt đối bà bầu không nên ăn da gà vì da gà xù xì, lại không có nhiều chất dinh dưỡng. Người Hàn Quốc luôn tâm niệm ăn da gà nhiều sẽ khiến da em bé sau này xấu xí y như da gà vậy.

Kết quả hình ảnh cho da gà

Theo quan niệm duy tâm người Hàn, mẹ bầu nên tránh ăn da gà.

Mẹ bầu nên thường xuyên ngắm nhìn các em bé xinh xắn

Ngoài việc bà bầu nên ăn gì, tâm trạng hay tâm lý của mẹ bầu cần vui tươi, thoải mái để em bé trong bụng cũng sẽ vui vẻ, hay cười như mẹ lúc đang mang thai. Mẹ bầu có thể ngắm nhìn các em bé xinh xắn ngoài đời hoặc tranh ảnh em bé xinh đẹp.

Kết quả hình ảnh cho Mẹ bầu nên thường xuyên ngắm nhìn các em bé xinh xắn

Ngoài những kiến thức bà bầu nên ăn gì, các mẹ nhớ ngắm nhìn những em bé xinh đẹp nhé

Mẹ Sulli rất mong những chia sẻ khá duy tâm này khi quyết định bà bầu nên ăn gì, uống gì để con xinh đẹp và khỏe mạnh nhé. Hãy tìm hiểu các trang web chuẩn seo để có kết quả chính xác nhất nhé!

Nguồn: NPS.VN 

 

 

 

Thẻ tìm kiếm: