311 lượt xem

5 mẹo bỏ túi ngay để săn vé máy bay giá rẻ bạn đã biết chưa?

 Bạn lo lắng khi không đủ chi phí cho chuyến du lịch nước ngoài sắp tới ? Đừng lo vì đã có những mẹo nhỏ giúp bạn săn được vé máy bay giá rẻ. Mà vẫn chất lượng, an toàn và đúng như dự kiến của mình nhé! 

 Điều cần kíp nhất để chuẩn bị cho mỗi chuyến đi du hí ở nước ngoài chính là đặt vé máy bay. Nếu biết cách bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian, lại tiết kiệm được chi phí mua vé. Mà vẫn đảm bảo chuyến đi của mình đúng thời điểm dự định. Dưới đây sẽ là một số tips nhỏ cho các bạn có thể “săn” vé máy bay giá rẻ nhé.

Trước hết, bạn cần biết, đối với mình giá vé bao nhiêu là rẻ? 

Bạn có biết mức giá vé đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur hay đi Phnom Penh bao nhiêu là rẻ? Nếu thực sự không biết giá vé thông thường của nó là bao nhiêu, bạn sẽ dễ bị hớ lắm đấy. Vì vậy, trước khi săn vé, hãy tìm hiểu, đọc kỹ những thông tin khuyến mãi giá vé khứ hồi của từng chuyến bay, dự đoán được mức giá thấp nhất có thể để săn vé.

Ngoài ra, việc hỏi han kinh nghiệm từ những người đã đi trước là một điều rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo chuyến đi của họ để ước tính chi phí vé máy bay phù hợp túi tiền, “ngân sách” của mình nhé!

Thứ hai, nên chờ mua trước những chuyến có giá vé rẻ?

Điều này có nghĩa là như thế nào? Đối với những bạn dự định du lịch nhiều chuyến, hãy chú ý mua trước những chuyến nào có vé rẻ rồi hẵng tính đến những chuyến sau. Thông thường, mỗi năm sẽ có tầm 4 đợt khuyến mãi, nếu đã mua từ 6 tháng trước, độ 3 tháng sau sẽ lại có đợt khuyến mãi tiếp theo. Bạn sẽ đặt trước vé của những chặng có giá rẻ, còn những chặng còn lại có thể đặt sau, tệ lắm là bạn lại mua nó với giá vé thông thường của chặng đó.

Thứ 3, bạn nên đăng ký nhận mail của các hãng hàng không để cập nhật thông tin.

Vietjet Air là lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi Thái Lan, Myanmar, mức giá khá rẻ.
AirAsia là hãng máy bay phổ biến nhất với mức giá hợp lý, phù hợp cho những ai muốn du lịch châu Á, hơn nữa hãng này có khá nhiều khuyến mãi. Chính vì vậy hãy đăng ký nhận mail để cập nhật thêm thông tin về nó.
Đối với những bạn đi châu Âu, nên đăng ký hãng JetAirways bởi giá cả khá ổn.

Xem thêm: Vùng núi Zhangye Danxia, Cam Túc, Trung Quốc – Bức tranh nghệ thuật từ thiên nhiên

Thứ 4, thử nghiệm, tập dượt đăng ký trước xem sao.

Do vào mùa du lịch, các trang web sẽ thường quá tải. Hơn nữa mỗi trang lại có một cách thức đăng ký khác nhau. Chính vì vậy mà bạn nên luyện trước để có thể săn vé rẻ một cách nhanh chóng. Thanh toán trực tuyến thuận lợi, đảm bảo một chuyến đi vẫn an toàn mà lại tiết kiệm chi phí.

Thứ 5, hãy lập kế hoạch, lịch trình sẵn có cho mình trước khi chuẩn bị cho chuyến đi.

Một số bạn sẽ bị bối rối khi đặt vé mà không biết sẽ đi trong thời gian bao lâu, đi như thế nào, bao giờ bắt đầu đi… Chính bởi vì các bạn không chủ động lập trước cho mình một kế hoạch cụ thể. Nên sẽ dễ dàng bỏ lỡ những chuyến bay giá rẻ. Hoặc khi đã chuẩn bị xong thì vé đã không còn nữa.

Do đó, đối với chuyến du lịch nước ngoài nào cũng vậy. Bạn đều phải có cho mình một lịch trình rõ ràng, bao giờ mua vé, bao giờ khởi hành, đi như thế, đi những đâu, trong thời gian bao lâu, về nước vào thời gian nào… Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc vé giá rẻ. Nó lại đúng thời điểm dự kiến của mình.

Cuối cùng, không có phương án nào là hoàn hảo trọn vẹn. Vì vậy hãy dự phòng trước cho mình một phương án khác để phòng trường hợp không săn được vé cho chuyến bay này. Thì bạn có thể chuyển sang chuyến bay khác như dự kiến.
Chúc các bạn có những chuyến đi thuận lợi, tiết kiệm và thú vị!
Bạn đã biết cách thiết kế web chuẩn seo là gì chưa? Nếu chưa biết thì hãy cùng tìm hiểu để mở mang tri thức nhé, nó sẽ giúp ích cho bạn đấy!
NPS.VN 
Sưu tầm